Read ThiêN HậU TiểU Thanh Mai - Chicken Eat Egg - Webnovel

/ Teen / Thiên Hậu Tiểu Thanh Mai

Thiên Hậu Tiểu Thanh Mai Thiên Hậu Tiểu Thanh Mai

Thiên Hậu Tiểu Thanh Mai

Teen 7 chs / week This is the average realized release rate over the past 30 days. The translator’s schedule is 7 chs / week. 728 Chapters 225.9K Views

Author: Chicken Eat Egg

More

4.87 (34 ratings)

About Table of Contents Reviews

Synopsis

Hạ Kỳ là cậu bé sinh ra trong một gia đình trâm anh thế phiệt, quyền thế nhất nhì ở thành phố S. Gia đình cậu sở hữu tập đoàn Hạ Thị nổi tiếng. Là một tiểu thiếu gia sống trong một gia đình đều là những người xuất chúng nên cậu cũng sở hữu thần thái và suy nghĩ hơn người. Bạn thân cậu - Miêu Kỳ Phong cũng là tiểu thiếu gia của một gia tộc nổi tiếng không kém – gia tộc họ Miêu, chủ nhân của tập đoàn Miêu Thị. Trong một lần được mời đến dự tiệc tại nhà họ Miêu, Hạ Kỳ tình cờ gặp Tiểu Miêu Miêu - cháu gái của Miêu Kỳ Phong. Cậu không ngờ rằng lần gặp gỡ định mệnh đó đã khiến cuộc đời cậu thay đổi mãi mãi.
Như có duyên tiền định từ kiếp trước, Tiểu Miêu Miêu và Hạ Kỳ dính chặt lấy nhau như hình với bóng. Ở nhà, đến trường, đi dã ngoại...một lớn một bé bên nhau tình tứ, ngọt ngào như đôi uyên ương nhỏ. Được sự đồng ý, tác hợp của hai bà mẹ trẻ của hai gia đình nhà họ Hạ và nhà họ Miêu, Hạ Kỳ càng thêm chắc chắn về tình cảm của mình với Tiểu Miêu Miêu. Liệu đôi bạn nhỏ một thiếu gia và một tiểu công chúa có vượt qua được sóng gió để đi đến cuối con đường hay những trắc trở và định kiến của xã hội sẽ khiến cả hai gục ngã?

Fans

 1. Moi_Moi_8312
  Moi_Moi_8312 Contributed 282
 2. Tran_Mai2010
  Tran_Mai2010 Contributed 232
 3. Daoistus1gKY
  Daoistus1gKY Contributed 39

Gifts

Gift -- Gift Received

  Weekly Power Status

  Rank -- Power Ranking
  Stone -- Power Stone

  You may also Like

  Write a review Reading Status: C0
  Fail to post. Please try again
  • Translation Quality
  • Stability of Updates
  • Story Development
  • Character Design
  • World Background

  The total score 0.0

  Review posted successfully! Read more reviews

  Author Chicken Eat Egg